Hướng dẫn Tải app dễ dàng

Cuộc họp EFL FUN88 với các câu lạc bộ để thảo luận về hỗ trợ tài chính của Premier League cho các đội League One và League Two. Dự án Big Picture hiện sẽ không tiếp tục nhưng chuyến bay hàng đầu đã cung cấp các khoản tài trợ và khoản vay không lãi suất trị giá 50 triệu bảng. EFL sẽ họp với các câu lạc bộ ở tất cả ba bộ phận ngày hôm nay để thảo luận về hỗ trợ tài chính theo kế hoạch từ Premier League sau khi Dự án Big Picture bị tạm hoãn. cá độ bóng đá online Chuyến bay hàng đầu đã thông báo vào ngày hôm qua rằng tất cả 20 câu lạc bộ nhất trí đồng ý rằng Dự án Big Picture sẽ không được Premier League, hoặc FA xác nhận hoặc theo đuổi.

gioi-thieu-ve-ung-dung-tai-w88

Hướng dẫn Tải FUN88 trên máy tính và trên điện thoại

Giới thiệu ứng dụng Fun88

Các đề xuất đã được thúc đẩy bởi Liverpool và Manchester United và được hỗ trợ bởi chủ tịch EFL Rick Parry. Nếu kế hoạch được thông qua, việc giảm số đội ở Premier League từ 20 xuống 18 sẽ diễn ra và sẽ có sự sụt giảm tổng thể về số lượng các câu lạc bộ trong bốn giải đấu hàng đầu của bóng đá Anh từ 92 xuống 90. Vẫn sẽ có 24 câu lạc bộ ở Championship, League One và League Two. Tuy nhiên, sẽ có những thay đổi đối với việc xuống hạng và thăng hạng , LIXI88 đáng chú ý nhất là giữa Premier League và Championship, và giữa League Two và National League.

Khuyến mãi nhận tiền

Bên cạnh đó, cũng sẽ có nhiều quyền lực được cấp cho các câu lạc bộ 'ưu tú' của Anh.
Về tài chính, EFL sẽ cấp tổng cộng 250 triệu bảng Anh để bù đắp cho doanh thu bị mất do đại dịch coronavirus cả mùa trước và mùa này.
Ngoài ra, 25% doanh thu của Premier League trong tương lai sẽ theo EFL và các khoản thanh toán bằng dù bay sẽ bị loại bỏ.
Thay vào đó, Premier League đã đề xuất một gói giải cứu cho các câu lạc bộ ở League One và League Two, ảnh hưởng đến Wigan Athletic , Bolton Wanderers và Salford City .
ca-cuoc-the-thao-w88
Một đề nghị tài trợ và cho vay không lãi suất với tổng trị giá 50 triệu bảng nữa đã được đưa ra, bên cạnh khoản thanh toán đoàn kết 27,2 triệu bảng đã được nâng lên League One và League Two năm nay, tổng cộng là 77,2 triệu bảng. fun88 Trong số 50 triệu bảng tài trợ và các khoản cho vay không lãi suất, Premier League cho biết 20 triệu bảng sẽ được cung cấp trong thời gian ngắn hạn và 30 triệu bảng còn lại sẽ đảm bảo không có câu lạc bộ League One hoặc League Two nào đi vào chân tường vì virus coronavirus .
Tuyên bố của Premier League có nội dung: "Các câu lạc bộ thuộc Liên đoàn một và giải hai phụ thuộc nhiều hơn vào doanh thu trong ngày thi đấu và có ít tài nguyên hơn so với các câu lạc bộ ở Giải vô địch hoặc Premier League và do đó có nhiều rủi ro hơn, đặc biệt là vào thời đi
ểm người hâm mộ bị loại khỏi tham dự các trận đấu . " Các cuộc thảo luận cũng sẽ diễn ra giữa chuyến bay hàng đầu và EFL về tài chính của các câu lạc bộ Championship.
EFL sẽ họp với tất cả các câu lạc bộ ngày hôm nay để thảo luận về các đề xuất.
Một tuyên bố của EFL có đoạn: "EFL sẽ họp với tất cả các Câu lạc bộ EFL vào thứ Năm để thảo luận về hỗ trợ tài chính được đề xuất đưa ra hôm nay bởi Premier League.
"Premier League đã viết thư cho EFL về 'gói hỗ trợ rất cần thiết' và cung cấp chi tiết về khoản tài trợ 50 triệu bảng đã được phê duyệt và cơ sở cho vay chỉ dành cho các Câu lạc bộ một và hai câu lạc bộ.
"Ngoài ra, Premier League đã yêu cầu thảo luận thêm với EFL về bản chất của đề xuất này và cả về nguồn vốn vay tiềm năng trong tương lai dành cho các Câu lạc bộ Championship gặp nạn.


"Liên đoàn sẽ không bình luận thêm cho đến khi thảo luận về các yếu tố của đề xuất với các thành viên của mình.
"EFL lưu ý vị trí của Premier League đối với các cuộc thảo luận ngày hôm nay với các Câu lạc bộ của mình liên quan đến các đề xuất của Project Big Picture.
"Như chúng tôi đã duy trì trong suốt 72 giờ qua, có một vấn đề quan trọng mà Kim tự tháp bóng đá Anh phải đối mặt và do đó, đáng khích lệ là có sự thừa nhận rằng cần phải xem xét lại hiện trạng, với một kế hoạch chiến lược được phát triển để xem xét tương lai của bóng đá.
"Mặc dù không có nghĩa là một sản phẩm hoàn chỉnh, nhưng Dự án Big Picture được phát triển để xem xét những vấn đề tương tự và giải quyết những thách thức bóng đá phải đối mặt từ trên xuống dưới. "EFL hoan nghênh cơ hội đóng góp vào bất kỳ cuộc tranh luận rộng lớn hơn nào với các đồng nghiệp trong trò chơi khi chúng tôi tìm cách giải quyết cuối cùng những áp lực kinh tế bất khả thi và thực hiện mục tiêu có EFL bền vững trong dài hạn." Bolton Wanderers là một trong những bên EFL đã công khai ủng hộ rộng rãi cho Dự án Big Picture trên cơ sở phân phối lại tài chính trong trò chơi.

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trong bài viết trên mọi người đã có thể thao tác thuần thục khi tải ứng dụng của W88 về điện thoại và máy tính. Nếu đã làm như hướng dẫn mà vẫn không tải được ứng dụng thì hãy lên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của W88 ngay. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với người chơi để khắc phục các vấn đề nhanh chóng.

Chúc anh em có những trải nghiệm chơi game thật thú vị tại Fun88.

Bình luận đã bị đóng.